Tăng cường sức đề kháng với sinh tố sữa tươi

Sinh tố sữa tươi mịn ngọt, mát lạnh và béo thơm, giàu vitamin tốt cho sữa khỏe. Đặc biệt, đây là món ngón rất dễ chế biến tại nhà. 

Dù cho các món sinh tố với sữa tươi này thơm ngon thì các mẹ hãy vẫn nhớ rằng, chỉ áp dụng cho bé yêu nhà mình trên một tuổi nhé.

– Sinh tố sữa tươi, dâu tây và chuối chín: Mẹ cho sữa tươi xay với chuối chín. Sau đó, cho dâu tây vào, xay tiếp. Mẹ có thể thêm ít vallina và kem tươi vào xay cùng dâu tây. Xay nhuyễn trong ít phút. Nếu thích, mẹ có thể thả thêm vài lát dâu tây, chuối mỏng vào để bé nhai cùng khi uống.

– Sinh tố sữa, chuối, táo, dâu tây và xoài: Quả rửa sạch, bóc vỏ (gọt vỏ), thái miếng rồi trộn cùng sữa tươi, bỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Với bé lớn hơn thì nên làm đồ uống đặc (tức là cho ít sữa tươi). Đồ uống này không cần thêm đường.

– Sinh tố sữa tươi và bánh quy chocolate: Các bé thích vị sữa có chocolate. Trộn sữa tươi với vài chiếc bánh quy chocolate, xay nhuyễn lên và cho bé thưởng thức. Nếu không có bánh quy, mẹ hãy thay bằng siro hay kem chocolate để đồ uống có vị thơm, ngon.

– Sinh tố sữa tươi và dưa hấu: Đồ uống này bé cực thích khi thời tiết nóng nực nhé. Mẹ hãy cắt dưa thành khoanh nhỏ, sau khi đã bỏ hạt, cùng với sữa tươi, cho vào xay nhuyễn. Có thể thêm ít vallina cho thơm. Nếu dưa nhạt và dùng sữa tươi không đường thì mẹ nên thêm ít đường vào, xay cùng.

– Sinh tố sữa tươi, quả bơ và chocolate: Có thể thêm chuối chín, mật ong vào xay cùng bơ, chocolate và sữa. Quả bơ giàu dinh dưỡng nên vô cùng tốt cho bé.

– Sinh tố sữa tươi, bạc hà: Đồ uống này chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho bé. Các bé chắc chắn sẽ thích mùi và vị của sinh tố này. Ngoài nguyên liệu chính là lá bạc hà và sữa tươi, mẹ hãy thêm vallina và chuối chín vào xay cùng. Sau đó, thả lên mặt cốc những mẩu chocolate chip

 

SGMILK TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.