Công dụng tuyệt vời của Sữa Chua Đậu Đỏ

Đậu đỏ rất giàu các nguyên tố vi lượng và nhóm vitamin B nên tốt cho những người cần bồi bổ sức khỏe, những người muốn có được làn da đẹp. Món sữa chua đậu đỏ có được sự kết hợp của đậu đỏ và sữa chua nên rất tốt cho sức khỏe và làn da. Bạn nên sửa dụng món ăn ngày thừa xuyên vì nhiều khi bữa ăn hàng ngày không giúp chúng ta hấp thụ được các dưỡng chất tốt có trong các loại đỗ mà đỗ đỏ là một trong những loại đỗ rất tốt.

Theo các nhà nghiên cứu đã chứng thực:

Đậu đỏ có khả năng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi: việc con cái bạn ôn thi vất vả, hay người thân bạn đang phải làm việc quá sức, công việc thường xuyên mệt mỏi thì ăn sữa chua đậu đỏ sẽ giúp họ giảm mệt mỏi áp lực rất nhanh do ngay lập tức được cung cấp năng lượng, tăng khả năng lưu thông máu và tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh.

Với những chất chống oxy hóa và vitamin K thì sữa chua đậu đỏ còn rất tốt cho những bệnh nhân bị ung thư vì những hợp chất này sẽ giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư cũng nhưng ngăn ngừa sự hình thành các tế bào này.

Với hàm lượng cao vitamin B6 thì sữa chua đậu đỏ còn có khả năng thanh nhiệt, giải cảm, giảm mệt mỏi và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.

Đậu đỏ có trong sữa chua đậu đỏ còn rất tốt cho tim mạch và ngăn ngừa được các bệnh về tim mạch cũng như đột ngụy hoặc tai biến do chất xơ hòa tan có khả năng làm giảm lượng cholesterol có trong cơ thể. Đặc biệt loại chất xơ này cũng giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, có khả năng nhuận tràng và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Ngoài ra, với những dưỡng chất khác có trong sữa chua đậu đỏ còn có thể thanh nhiệt, giải độc, làm mát gan, giảm mỡ thừa, ngăn ngừa tiểu đường, và tốt cho xương,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.